XE CỔ TOYOTA LAND CRUISER PHỤC CHẾ GIÁ ĐẮT NGANG SIÊU XE

Ngày 7/10/2019

Giá bán xe Toyota Land Cruiser đời cũ sau khi trải qua quá trình phục chế có công suất mạnh hơn và giữ được vẻ phong trần nguyên bản qua bàn tay điệu nghệ của FJ Company, có thể tăng giá lên vài trăm ngàn USD tùy theo yêu cầu khách hàng.
Toyota Land Cruiser đời cũ được phục chế lại không khác gì xe mới
 
Đây là sản phẩm của hãng FJ Company tại Mỹ nhằm phục vụ nhu cầu của giới off-road muốn sở hữu chiếc SUV hầm hố nhưng mang nét cổ điển. FJ Company đã phục chế những chiếc Land Cruiser sản xuất trong khoảng thời gian 1970 - 1983. Dự án phục chế Toyota Land Cruiser được FJ Company gọi là G40. G40 có 3 biến thể cho khách chọn gồm có Heritage, Expedition và cuối cùng là Signature G40-S.
 
Tất cả các phiên bản này đều được trang bị động cơ Toyota 1GRE-FE V6 4.0 lít đi kèm hộp số sàn 5 cấp. Có thể chọn động cơ siêu nạp hoặc hút khí tự nhiên tùy theo yêu cầu khách hàng.
Xe cổ Toyota Land Cruiser phục chế giá đắt ngang siêu xe - ảnh 1
Mỗi chiếc Toyota Land Cruiser đời cũ sẽ được cá nhân hóa theo nhu cầu riêng của khách hàng

Về ngoại thất, khách hàng có thể tự chọn màu sơn mong muốn, mui cứng hoặc mui mềm. Các chi tiết được gia công chính xác bằng CNC, đáp ứng tiêu chuẩn cao nhất. Các trang bị tiêu chuẩn bao gồm tính năng kiểm soát lực kéo điện tử và phanh chống bó cứng.
 
Nội thất bên trong được đặt riêng bằng chất liệu da cao cấp khâu thủ công. G40 trang bị hệ thống sưởi, điều hòa nhiệt độ và cụm đồng hồ số hiện đại. Tất nhiên, người mua có thể đặt thêm nhiều thứ, chẳng hạn như nâng cấp hệ thống âm thanh, kết nối bằng Bluetooth.
Xe cổ Toyota Land Cruiser phục chế giá đắt ngang siêu xe - ảnh 2
Nội thất rất cổ điển nhưng vẫn có nhiều chi tiết hiện diện công nghệ hiện đại nếu khách có nhu cầu

Nói cách khác, mặc dù là xe cổ được phục chế lại nhưng khi chiếc SUV giao đến tay khách hàng trông như xe mới hoàn toàn, mọi chi tiết đều được gia công tỉ mỉ như xe xuất xưởng vài chục năm trước. Không những thế, những chiếc xe này còn có nhiều chi tiết "cá nhân hóa" theo nhu cầu riêng của khách, không chiếc nào giống chiếc nào. 
Được biết, mỗi năm FJ Company chỉ sản xuất 30 chiếc G40, cần thời gian 6 tháng để hoàn thiện xe. Hiện tại, danh sách chờ đã dài tới 18 tháng. Cụ thể, Toyota Land Cruiser bản G40 Heritage có giá từ 180.000 USD, Toyota Land Cruiser bản G40 Expedition có giá từ 200.000 USD và Toyota Land Cruiser bản Signature G40-S cao cấp nhất có giá từ 220.000 USD.

Chia sẻ bài viết

Tin Tức Liên Quan

Ngày 29/05/2020

CHUNG TAY BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG LÀ TRÁCH NHIỆM CỦA CỘNG ĐỒNG

Đối xử tốt, sống thân thiện với môi trường, ta sẽ tận hưởng được những giây phút thư giãn, thoải mái trong bầu không khí trong lành, hưởng những cảnh

Ngày 14/05/2020

BẢO DƯỠNG Ô TÔ: NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý

Trong bối cảnh mùa dịch có tác động lớn tới thói quen sinh hoạt, nhiều người quyết định tự chăm sóc xe hơi tại nhà, như một cách để tiết kiệm chi phí.

Ngày 5/05/2020

CẢNH BÁO: LOẠT BỘ PHẬN TRÊN XE Ô TÔ DỄ HỎNG KHI TRỜI NẮNG NÓNG

Hiện nay thời tiết đã bước sang mùa hè. Đây là thời điểm các lái xe cần thận trọng khi sử dụng và bảo dưỡng ô tô vì có rất nhiều chi tiết dễ hư hỏng v