Tổng quan về công ty

Thân gửi Quý khách hàng,


Thị trường ô tô Việt Nam đang đối mặt với nhiều khó khan và thách thức, song với những nỗ lực không ngừng, Toyota Hà Đông tiếp tục vượt qua khó khăn và duy trì vị trí dẫn đầu thị trường. Để đạt được thành tựu này là nhờ vào sự tin yêu và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua. Toyota Hà Đông bày tỏ lòng biết ơn chân thành tới Quý khách hàng!

Đối với Toyota Hà Đông, nụ cười hài lòng của Quý khách hàng luôn là mục tiêu mà chúng tôi hướng tới. Chính vì vậy, Toyota Hà Đông đã và đang nỗ lực nhằm đưa chất lượng lên tầm cao mới, trong đó nguồn nhân lực đóng vai trò quyết định và là nền tảng quan trọng trong quá trình cải thiện chất lượng. Đó chính là lý do chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng nguồn nhân lực thông qua các hoạt động đào tạo nội bộ, cải thiện kỹ năng, tay nghề cho nhân viên, phát huy tinh thần hiếu khách bằng cả tấm lòng (omotenashi), đẩy mạnh các ý tưởng cải tiến (Kaizen),…, nhờ vậy, chất lượng công việc của mỗi thành viên cũng được cải thiện.


Không chỉ chuyển mình để bứt phá, Toyota Hà Đông cũng chuyển động tiên phong, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân Việt, vì một xã hội phát triển bền vững với điều kiện sống tốt đẹp hơn. Do vậy, bên cạnh hoạt động kinh doanh, Toyota Hà Đông đã và đang không ngừng thực hiện hàng loạt hoạt động đóng góp cho xã hội trong các lĩnh vực an toàn giao thông, giáo dục - Phát triển nguồn nhân lực, Bảo vệ môi trường và Văn hóa xã hội.


Chúng tôi hi vọng sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng và hợap tác của Quý vị, đó là động lực to lớn giúp chúng tôi đồng hành cùng sự phát triển của đất nước.


Trân trọng cảm ơn và kính chúc Quý khách hàng nhiều sức khỏe, thành công!

Tổng quan về công ty

TẦM NHÌN

TRỞ THÀNH ĐẠI LÝ ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT

SỨ MỆNH

Mang lại giá trị cho khách hàng bằng sự khác biệt, hướng tới dịch vụ hoàn hảo và sự hài lòng của nhân viên.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Khát khao làm hài lòng khách hàng Dịch vụ chất lượng Trung thực Tôn trọng và tin tưởng Khác biệt

Dịch vụ kinh doanh


BÁN HÀNG
Bán hàng chuyên nghiệp

TOYOTA Hà Đông tự hào sở hữu: 
- Xưởng dịch vụ đầu tiên của Toyota khu vực miền Bắc được trang bị máy kiểm tra góc đặt bánh xe Hunter của Mỹ. 
- Xưởng dịch vụ Toyota đầu tiên trên toàn quốc được trang bị máy láng đĩa phanh tại xe MDX của Đức (độ chính xác cao và rút ngắn thời gian).

BÁN HÀNG BÁN HÀNG

BẢO HÀNH
Bảo hành, bảo dưỡng,sửa chữa và cung cấp phụ tùng chính hãng

TOYOTA Hà Đông tự hào sở hữu: - Xưởng dịch vụ đầu tiên của Toyota khu vực miền Bắc được trang bị máy kiểm tra góc đặt bánh xe Hunter của Mỹ. - Xưởng dịch vụ Toyota đầu tiên trên toàn quốc được trang bị máy láng đĩa phanh tại xe MDX của Đức (độ chính xác cao và rút ngắn thời gian).

BẢO HÀNH BẢO HÀNH

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG
Chăm sóc khách hàng và marketing

Đến với Toyota Hà Đông, Quý khách không chỉ hài lòng về chất lượng mà còn nhận được sự chăm sóc đặc biệt từ phòng Quan hệ khách hàng và Marketing. Tại đây, mọi thông tin về chiếc xe của Quý khách được lưu giữ một cách khoa học và bảo mật tuyệt đối.

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

BẢO HIỂM
Hỗ trợ bảo hiểm và các giá trị gia tăng

Để giúp Quý khách hàng lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ bảo hiểm chuyên nghiệp nhất, Toyota Hà Đông đã tham khảo hàng trăm công ty bảo hiểm trong nước quốc tế với những ưu thế canh tranh mang lại lợi ích to lớn cho khách hàng.

BẢO HIỂM BẢO HIỂM

HÀNH CHÍNH NHÂN SỰ
Phát triền nguồn nhân lực và ISO bảo vệ mội trường

Nhận thức được “Con người chính là yếu tốt quyết định thành công của Doanh nghiệp”, Công ty Toyota Hà Đông luôn coi việc đào tạo và phát triển nguồn nhân lực là một trong những chiến lược phát triển quan trọng.

HÀNH CHÍNH NHÂN SỰ HÀNH CHÍNH NHÂN SỰ

Thành tựu hoạt động

Ban lãnh đạo công ty

ÔNG - ĐINH QUANG TUẤN
ÔNG - ĐINH QUANG TUẤN
Chủ Tịch HĐQT
BÀ - NGÔ TUYẾT NGÂN
BÀ - NGÔ TUYẾT NGÂN
Phó Chủ Tịch HĐQT
Ông ĐINH DUY LONG
Ông ĐINH DUY LONG
Phó Chủ tịch HĐQT
Ông NGHIÊM BỈNH GIANG
Ông NGHIÊM BỈNH GIANG
Tổng Giám đốc
Ông BÙI MẠNH SÂM
Ông BÙI MẠNH SÂM
Giám đốc Bán hàng
Ông HÀ VIỆT BẮC
Ông HÀ VIỆT BẮC
Giám đốc Dịch vụ
Ông LÊ CAO NAM
Ông LÊ CAO NAM
PR - Marketing
Bà TRẦN THU HUYỀN
Bà TRẦN THU HUYỀN
Trưởng phòng CSKH
Bà Vũ Hồng Thuý
Bà Vũ Hồng Thuý
Trưởng phòng F&I
Bà TRẦN THỊ HƯỜNG
Bà TRẦN THỊ HƯỜNG
Kế toán trưởng

Hình ảnh

Ý kiến khách hàng