Ngày 10/10/2017, Công ty TNHH Toyota Hà Đông đã tổ chức buổi lễ kỷ niệm thành lập đánh dấu chặng đường 8 năm hoạt động và phát triển. Để đạt được những thành công nhất định như ngày hôm nay không thể thiếu sự nỗ lực làm việc hết mình của đội ngũ nhân viên, là nền tảng vững chắc mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

IMG_9717

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Ban lãnh đạo và toàn thể CBCNV trong Công ty. Mở đầu buổi lễ là các tiết mục văn nghệ chào mừng vô cùng đặc sắc, và sôi động.

IMG_9726

Ngay sau tiết mục văn nghệ chào mừng, Bà Ngô Tuyết Ngân – Tổng giám đốc Công ty đã có bài phát biểu, tóm tắt quá trình hình thành và phát triển của Công ty trong suốt 8 năm qua. Minh họa phát biểu để nhìn lại quá trình hình thành và phát triển của Toyota Hà Đông thông qua 3 phần phóng sự “Mầm Xanh”, “Vươn Ra Biển Lớn” và “Tâm Của Những Con Người THD”. Mở đầu bài phát biểu bà Ngô Tuyết Ngân khẳng định “8 năm không phải là một chặng đường quá dài tuy nhiên đó là thành quả đáng phải ghi nhận từ sự nỗ lực không ngừng, vượt qua mọi thách thức của toàn thể đội ngũ CBCNV & Ban Lãnh đạo  của Công ty chúng ta”. Chia sẻ về tầm nhìn của doanh nghiệp “cùng chung với chu kỳ phát triển của nền kinh tế,  nghành công nghiệp ô tô cũng trong đường đồ thị đang đi xuống như năm 2009; năm 2017 này là điểm cuối cùng của biểu đồ; chúng ta sẽ cùng nhau chứng kiến thị trường ô tô sẽ bùng nổ kể từ đầu năm 2018. Chúng ta hoàn toàn tin tưởng rằng nếu chúng ta đoàn kết, chúng ta là 1 đội ngũ cùng hướng tới một mục tiêu , cùng nhau nỗ lực để vững bước phát triển mạnh mẽ trong những năm tới. Thực hiện tinh thần theo slogan của Toyota Hà đông “ Be the One”.

IMG_9755

Điểm nhấn của buổi lễ là chương trình talkshow giữa các trưởng bộ phận. Chia sẻ những kỉ niệm, cột mốc đáng nhớ và những thành tích, kỉ lục mà tập thể Toyota Hà Đông đã đạt được. Sau chương trình talkshow đầy vui vẻ, hóm hỉnh nhưng không kém phần cảm xúc. Buổi lễ được tiếp tục với màn trao giải cho đội bóng vô địch giải bóng đá THD, đội Bán Hàng 1 đã xuất sắc đạt danh hiệu này.

IMG_9776

Có thể nói đạt được thành tích như ngày nay, một phần rất lớn là nhờ vào những đóng góp, nỗ lực không ngừng của các CBCNV trong Công ty. Để ghi nhận những cống hiến đó, Ban lãnh đạo đã quyết định trao tặng phần thưởng là 2 chỉ vàng 9999 và kỷ niệm chương cho những cá nhân có thời gian công tác trên 5 năm và có những đóng góp vào sự phát triển chung của Công ty.

IMG_9764

Tập thể Công ty chụp ảnh tại buổi lễ

IMG_9701

IMG_9703

IMG_9705

Kết thúc chương trình, Ban tổ chức một lần nữa gửi lời cảm ơn chân thành và lời chúc sức khỏe tới toàn thể CBCNV Công ty.