Phiên bản Camry 2018 sở hữu thân hình không khác nhiều so với phiên bản trước nó thấp hơn, rộng hơn có thêm những đường nét tinh tế tạo nên sự mạnh mẽ cho xe. Đặc biệt động cơ xe được nâng cấp làm cho động cơ khỏe và tiết kiệm nhiên liệu hơn mang đến trải nghiệm hoàn hảo cho người dùng.

Kích thước xe:

Mẫu xe này có kiểu dáng bên ngoài dựa trên ngôn ngữ “Keen Look”. Kiểu dáng của chiếc xe mang đậm tính thể thao và mạnh mẽ hơn. Xe rộng hơn 0,7 inch, chiều dài xe tăng thêm 2 inch, phần mái hạ xuống 1 inch và chiều cao giảm 1.6 inch. Vị trí ngồi cả 2 hàng ghế cũng được giúp trọng tâm ghế thấp hơn tạo cảm giác thể thao, thoải mái khi cầm lái. Tầm nhìn cũng được cải thiện nhờ hạ bảng taplo và tái thiết kế bảng chữ A.

Phần đuôi xe:

Phía đuôi xe, cụm đèn hậu được thiết kế lại nhỏ gọn hơn so với phiên bản trước đó tạo nên phong cách mới cho xe. Phiên bản này được phát triển dựa trên nền tảng kết cấu mới của Toyota, Camry thế hệ mới đem lại sự ổn định cũng như phong cách mới sang trọng cho người dùng. Theo hãng xe Nhật Bản thì mẫu xe sedan phân khúc D có trải nghiệm thú vị hơn.

Phần đầu xe:

Phiên bản Camry 2018 có phần đầu được hạ thấp hơn để cải thiện tính khí động học, mang lại cảm giác thể thao, trẻ trung hơn. Xe có lưới tản nhiệt được chia làm hai thành phần tạo hình theo mô tip chữ V làm cho chiếc xe trở nên phá cách kiểu dáng hơn. Điểm nhấn khác biệt dễ dàng nhận ra của xe là phần cản dưới được thiết kế theo phong cách riêng biệt tạo sự khác biệt hoàn toàn mới cho người dùng.

 

Động cơ xe toyota camry 2018

Dòng xe này với động cơ và hộp số mới được nâng cấp cao hơn tạo sự mạnh mẽ hơn và cải thiện đáng kế về mức tiêu hao nhiên liệu. Động cơ Toyota Camry 2018 mới được thiết kế với dung tích 2,5-lít bốn xi-lanh, với công nghệ phun xăng trực tiếp cho phép nâng cao 10% động cơ mã lực và sử dụng ít hơn 20% lượng nhiên liệu so với phiên bản trước đó.

Bên cạnh đó Toyota cũng giới thiệu thêm động cơ hybrid System II mang kích thước nhỏ hơn, nhẹ hơn và hiệu quả hơn so với những phiên bản trước làm cho chiếc xe trở nên hoàn hảo hơn. Theo Toyota những cải tiến mới nhất của phiên bản camry 2018 chắc chắn sẽ đen đến những trải nghiêm thú vị tạo nên sự trẻ trung mạnh mẽ hơn cho người dùng. Cùng Với đó động cơ mới sẽ được kết hợp hộp số tự động 8 cấp và 10 cấp, được gọi là Direct Shift-8AT và Direct Shift-10AT. Cả 2 hộp số mới này đều có trọng lượng nhẹ, kích thước nhỏ gọn và trọng tâm thấp hơn, cho khả năng tiết kiệm nhiên liệu hơn đồng thời cũng nâng cao hiệu quả truyền dẫn.