Nhân Ngày Quốc Tế Phụ Nữ 08/03, Toyota Hà Đông xin được gửi tới quý khách hàng nữ lời chúc tốt đẹp nhất, lời cảm ơn chân thành tới khách hàng nữ nói riêng và đông đảo khách hàng nói chung đã tin tưởng đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.. Để chào mừng Toyota Hà Đông triển khai chương trình ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho khách hàng nữ như một lời cảm ơn chân thành nhất tới các khách hàng đã tin tưởng lựa chọn và đồng hành cùng Toyota Hà Đông.

Cụ thể, vào ngày 8/3 tất cả khách hàng nữ khi mua xe và sử dụng dịch vụ tại Toyota Hà Đông sẽ được tặng ngay “Hoa chúc mừng và phần quà giá trị: 01 Voucher dịch vụ, 02 Voucher làm đẹp“.  Món quà nhỏ nhưng chứa đựng tình cảm, sự tri ân của đội ngũ Cán bộ CNV Toyota Hà Đông tới toàn thể Quý Khách Hàng – Xin trân trọng cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của Quý Khách đối với Đại lý

Hiện nay, chi phí để sở hữu xe của Toyota Hà Đông đang ở mức hấp dẫn nhất thị trường, với nhiều ưu đãi và phần qua giá trị. Bên cạnh những ưu đãi Toyota Hà Đông cũng thường xuyên áp dụng các sản phẩm tài chính mua xe linh hoạt, giải ngân nhanh, cùng các chương trình hỗ trợ, tạo sự thuận tiện trong giao dịch cho khách hàng… từ đó giúp khách hàng giảm thiểu thời gian và chi phí.

Với sứ mệnh đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo, Toyota Hà Đông luôn nỗ lực đem đến cho các bạn sự hài lòng cao nhất. Hãy đến với chúng tôi để được phục vụ một cách tận tình nhất ngay hôm nay.

Để có thêm thông tin, xin vui lòng liện hệ

Toyota Hà Đông – Luôn Đồng Hành Cùng Bạn

977-979 Quang Trung (kéo dài), Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 097 809 3366