Ngày 23/7/2017 vừa qua, công ty Toyota Hà Đông long trọng tổ chức Lễ sơ kết 6 tháng đầu năm và triển khai kế hoạch hoạt động 6 tháng cuối năm 2017 tại bãi biển Sầm Sơn xinh đẹp. Chuyến tham quan 3 ngày 2 đêm cho tập thể cán bộ công nhân viên của công ty tại khu du lịch Sầm Sơn, Thanh Hóa. Thông qua hành trình, các thành viên Toyota Hà Đông không chỉ được khám phá nhiều cảnh đẹp, thưởng thức nhiều đặc sản hấp dẫn mà còn vui chơi thỏa sức cùng chương trình team building sôi động.

tong-ket-6-thang-gala-dinner-2017-toyota-hadong-4

tong-ket-6-thang-gala-dinner-2017-toyota-hadong-13

tong-ket-6-thang-gala-dinner-2017-toyota-hadong-12

Chương trình team building với nhiều trò chơi vui nhộn trên biển tại khu du lịch đã để lại cho tất các các thành viên trong đoàn những kỉ niệm khó quên.

Trong đêm gala dinner diễn ra với chủ đề: “Hawaii Party” các thành viên trong đoàn được thư giãn thoải mái cùng chương trình game show thú vị, thưởng thức nhiều món ngon của phố biển Sầm Sơn.

tong-ket-6-thang-gala-dinner-2017-toyota-hadong-9

Phát biểu tại buổi lễ, bà Ngô Tuyết Ngân –  Tổng Giám Đốc Công ty sơ kết lại tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh 6 tháng đầu năm và mục tiêu, định hướng của công ty trong 6 tháng cuối năm. Kết thúc 6 tháng đầu năm, Toyota Hà Đông với sự nỗ lực của mình cùng với sự hỗ trợ từ các đối tác và các khách hàng chiến lược, hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty đã gặt hái được một số kết quả khả quan so với kế hoạch năm đề ra.

tong-ket-6-thang-gala-dinner-2017-toyota-hadong-7

Trong bầu không khí đoàn kết và thân thiện, toàn thể cán bộ nhân viên đồng lòng nêu cao quyết tâm chung sức vượt chỉ tiêu nhiệm vụ 6 tháng cuối năm, góp sức xây dựng ngôi nhà chung Toyota Hà Đông ngày càng phát triển, vững mạnh.

tong-ket-6-thang-gala-dinner-2017-toyota-hadong-2

Sau buổi lễ sơ kết, chương trình GALA DINNER với sự tham gia của các vị khách quý, Ban lãnh đạo công ty và toàn thể cán bộ nhân viên văn phòng diễn ra trong không khí hào hứng, sôi nổi. Chương trình GALA DINNER – TEAM BUILDING – HỘI DIỄN VĂN NGHỆ – đã tạo sân chơi bổ ích cho nhân viên, qua đó định hướng và gắn kết người lao động gắn bó với công ty trong thời gian tới.

tong-ket-6-thang-gala-dinner-2017-toyota-hadong-10

tong-ket-6-thang-gala-dinner-2017-toyota-hadong-11