Ekiden là môn thể thao chạy tiếp sức rất phổ biến tại đất nước mặt trời mọc. Khác biệt ở chỗ, các vận động viên (VĐV) sử dụng Khăn tiếp sức Tasuki thay cho gậy. Với ý nghĩa đặc biệt và không chỉ là biểu tượng cho sự bền bỉ và trách nhiệm. Khăn tiếp sức Tasuki chính là sợi dây gắn kết không thể tách rời giữa các thành viên trong cùng một đội. Đối với người Nhật, Ekiden vượt qua khuôn khổ của một môn thể thao rèn luyện thể lực đơn thuần mà ở đó, nó ẩn chứa giá trị tinh thần về tình đồng đội, về sức mạnh của sự đoàn kết.

Tại TMC, hoạt động Ekiden được tổ chức thường niên với sự góp mặt của không chỉ các thành viên TMC mà còn từ nhiều Công ty thành viên khác trên khắp thế giới. Kế thừa và phát huy truyền thống Ekiden tại các công ty thành viên của Toyota toàn cầu, giải chạy tiếp sức Ekiden đã được tổ chức tại Trung Tâm Toyota Miền Bắc vào ngày 22/04/2018 vừa qua.

Toyota Hà Đông tham gia với tinh thần thi đấu hết mình, cạnh tranh công bằng. Dưới sự cổ vũ nhiệt tình của hàng trăm cổ động viên và tinh thần thi đấu quyết tâm cao độ, Toyota Hà Đông đã giành được giải Khuyến khích. Hãy cùng Toyota Hà Đông điểm lại một số hình ảnh tại hội thi:

toyota-hadong-akiden-2018-5

toyota-hadong-akiden-2018-4

toyota-hadong-akiden-2018-3

toyota-hadong-akiden-2018-2