Toyota Vios là mẫu xe hút khách nhất tại Việt Nam mang về doanh thu đáng kể cho Toyota . Việc nâng cấp lên lần này chắc chắn sẽ làm cho Vios trở nên thu hút hơn bởi đây là mẫu xe có kiểu cách trẻ trung phù hợp với nhu cầu và thị yếu của người việt nam. Chúng ta cùng tìm hiểu xem nội thất Toyota Vios 2018 có gì mà lại cuốn hút đến vậy.

Vô Lăng và Taplo:

gia-xe-toyota-vios-2017-2018-g-e-moi-01

Với vô lăng 3 chấu thể thao bọc da màu đen piano kết hợp với phím điều khiển âm thanh tích hợp trên vô lăng tạo ra sự tiện lợi cho người sử dụng. Ngoài ra bảng taplo cũng được trang trí với màn hình đa thông tin màu xanh chủ đạo.

Hệ thống ghế:

gia-xe-toyota-vios-2017-2018-g-e-moi-01

Những chiếc ghế được bọc gia cao cấp phủ một màu đen nhám mang tính thể thao hơn, tinh tế hơn, đặc biệt là rất ôm người, cho cảm giác tự tin và thoải mái khi ngồi trên xe. Một đặc điểm nữa của Vios 2018 là sàn sau bằng phẳng cho người ngồi phía sau cảm giác thoải mái nhất, không bị gò bó hay bị chạm đầu.

Về Khoang chứa hành lý của Toyota Vios 2018 thiết kế rất rộng và sâu, mang đến không gian lưu trữ linh hoạt cho mọi chuyến đi.

Hệ thống hiển thị và âm thanh:

Bảng đồng hồ trung tâm Sporty với thiết kế không có quá nhiều điểm mới sáng chủ đạo màu đỏ, màn hình MID hiển thị đa thông tin giúp người lái nắm bắt được thông tin của xe trong quá trình di chuyển.

Một chi tiết cũng hoàn toàn mới trên Toyota Vios 2018 đó là trang bị hệ thống âm thanh Radio / DVD / CD / MP3 / WMA, màn hình cảm ứng 7-inch với kết nối không dây, Bluetooth và kết nối USB. Với 6 loa mang lại âm thanh chân thật tạo nên cảm giác thư thái xua tan mệt mởi với những chặng đường dài.

Hệt thống điều hòa:

Hệ thống điều hòa của Toyota Vios 2018 cũng không có gì thay đổi đáng kể với điều hòa không khí tự động, một màn hình LCD để điều chỉnh nhiệt độ, tốc độ gió, hướng gió phù hợp.