Tiện nghi và thể thao hơn là những điều khái quát được không gian nội thất của phiên bản camry 2018, với việc cải tiến cụm đèn trước trang bị bộ lazang mới cho bản cao cấp cũng như bổ sung thêm màu xe và màu ghế ngồi mới nhằm mang tới sự mới mẻ và tăng cường trải nghiệm sang trọng cho hành khách.

Vô Lăng

 

Toyota camry thế hệ mơi được trang bị vô lăng 4 chấu thể thao, bọc da kết hợp ốp gỗ mang lại sự sang trọng. Trên vô lăng có tích hợp các phím điều khiển hệ thống âm thanh, điều khiển màn hình đa thông tin sau vô lăng tạo nên sự tiện lợi cho người điều khiển.

Hệ thống hiển thị và âm thanh:

Với phiên bản mới camry 2018 được trang bị hệ thống giải trí với CD, radio, cùng các kết nối ngoại vi như USB, AUX, Bluetooth. Hệ thống âm thanh hiện đại với 9 loa mang đến âm thanh trung thực và sống động.

Nội thất ghế:

Ghế ngồi vẫn được bọc da nhưng đổi sang màu nâu tương đối lạ mắt về phần ghế lái có thể chỉnh điện 10 hướng và ghế hành khách trước chỉnh điện 8 hướng, hàng ghế sau được trang bị khay để ly và được ốp vân gỗ mang kiểu cách sang trọng, riêng bản 2.5Q được trang bị thêm tính năng nhớ vị trí cho ghế lái, ghế sau ngả lưng chỉnh điện dễ dàng  hơn.

Hệ thống điều hòa

Hệ thống điều hoà trang bị cho Toyota Camry 2018 là hệ thống điều hoà tự động 2 vùng độc lập, giúp đem lại không khí và nhiệt độ phù hợp đến từng hành khách trên xe tạo nên sự thoải mái nhất cho người dùng

Kết luận:

Phiên bản 2018 này có thêm những option những chi tiết và trang bị thêm tạo nên một không gian nội thất sang trọng tinh tế tạo nên sự mạnh mẽ với khoang lái rộng rãi nhất là ở hàng ghế thứ hai vốn dành cho những ông chủ khó tính, nơi đây hết sức thoải mái với không gian trần xe và khoảng để chân dư dả ngay cả với khổ người cao 1m8, cùng với đó là hệ thống 7 túi khí và nhiều tính năng an toàn khác làm cho chiếc xe trở nên thật hoàn hảo.