Với những nỗ lực không ngừng nhằm đem lại lợi ích tối ưu cũng như sự hài lòng hơn nữa cho những khách hàng yêu mến thương hiệu Toyota, Toyota Hà Đông tiếp tục thực hiện các hoạt động ưu đãi tới các khách hàng mua xe. Cụ thể, từ ngày 1/03/2018 đến hết ngày 31/03/2018, các khách hàng thanh toán đủ và nhận xe Innova (tất cả các phiên bản) duy nhất tại Toyota Hà Đông sẽ được tặng:

– 01 năm bảo hiểm vật chất

Chương trình này được thực hiện tại Toyota Hà Đông, áp dụng với tất cả các khách hàng mua và nhận xe Innova (tất cả các phiên bản).

Tại Việt Nam, từ khi ra mắt lần đầu tiên vào tháng 01/2006, Innova đã nhanh chóng gặt hái được nhiều thành công nhờ vào sự tiện ích (đa dụng), sự bền bỉ và giá cả cạnh tranh. Innova là sự lựa chọn hàng đầu cho đại đa số gia đình và các doanh nghiệp vận tải, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng cho cả cá nhân lẫn kinh doanh. Sau 11 năm có mặt tại Việt Nam, Innova đã và đang chứng minh vị thế là một trong những “chiếc xe đa dụng được ưa chuộng nhất” trên thị trường với doanh số bán tích lũy đạt trên 107.000 chiếc, xấp xỉ 80% thị phần xe đa dụng, và trở thành “chiếc xe cho mọi gia đình” lăn bánh trên khắp nẻo đường của đất nước.

Đặc biệt, với sự ra mắt của thế hệ đột phá  “Sang trọng – Vững chãi” cùng thiết kế tinh xảo và đẳng cấp hơn, gia tăng sự tiện nghi thoải mái và an toàn tối ưu, Innova tiếp tục nhận được sự đón nhận tích cực từ thị trường Việt với gần 15,000 xe được giao đến tay khách hàng chỉ sau hơn 1 năm ra mắt kể từ tháng 7/2016.

Toyota Hà Đông – Luôn Đồng Hành Cùng Bạn

Hotline: 097 809 3366

977-979 Quang Trung (kéo dài), Hà Đông, Hà Nội